Dây truyền sản xuất vôi công nghiệp kiểu đứng.

Dây truyền sản xuất vôi công nghiệp kiểu đứng.

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Dây chuyền sản xuất lò nung vôi công nghiệp kiểu đứng công suất 100-250 tấn/ ngày là một trong những công nghệ mới nhất trong công nghệ sản xuất vôi công nghiệp hiện nay, với những ưu điểm vượt trội về mặt công nghệ thiết kế, kỹ thuật, chất..

Dây chuyền sản xuất lò nung vôi công nghiệp kiểu đứng công suất 100-250 tấn/ ngày là một trong những công nghệ mới nhất trong công nghệ sản xuất vôi công nghiệp hiện nay, với những ưu điểm vượt trội về mặt công nghệ thiết kế, kỹ thuật, chất lượng sản phẩm và tính năng vận hành. Đặc biệt hệ lò có ưu điểm vượt trội bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tuổi thọ của lò nung.

  Nguyên tắc hoạt động của lò được chia thành 4 vùng nhiệt cơ bản.

Vùng tiền nung có nhiệt độ từ 30 đến 800⁰C.

Vùng nung có nhiệt từ 850 đến 1200⁰C.

Vùng hậu nung có nhiệt từ 1000 xuống 600⁰C.

Vùng làm lạnh sau nung có nhiệt từ 600 xuống 100⁰C.

Ở vùng tiền nung sẽ có chức năng gia nhiệt sơ bộ mẫu đá vôi để loại bỏ thành phần nước ở dạng vật lý và hóa học liên kết.  Sau đó đá vôi sẽ được đẩy xuống vùng nung có nhiệt độ cao, tại đây canxi cacbonat sẽ được phân hủy thành canxi oxit và khí cacbonic.  Vôi sau khi được tạo thành sẽ được làm lạnh xuống tầm 100⁰C bằng không khí được tạo ra từ các quạt thổi. Nhiệt sẽ được đưa lên vùng sấy của lò nung. Không khí chứa bụi qua hệ thống lọc bụi túi sẽ giữ lại các hạt bụi tại cyclone và túi lọc.

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm gia công, lắp đặt nhiều hệ thống dây truyền sản xuất vôi liên hoàn như công ty savina Hà Nam, công ty sản xuất và thương mại Vôi Hà Nam, nhà máy sản xuất vôi Châu Giang, nhà máy sản xuất vôi Vạn Ninh, nhà máy sản xuất vôi Hoàng Sơn… rất hân hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu trong lĩnh vực sản xuất Vôi.  Mọi thắc mắc của quý khách xin gọi về

Holine/zalo 0976 896 242 (Mr Thái)

0976.896.242