Nguyên lý sản xuất vôi công nghiệp.

Nguyên lý sản xuất vôi công nghiệp.

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Trong giai đoạn phát triển kinh tế tiếp theo của Việt Nam, vôi công nghiệp là một sản phẩm thiết yếu, quan trọng, hỗ trợ cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Các nhà máy, chủ đầu tư có ưu thế về nguyên liệu, công nghệ, thiết bị… cần có..

Trong giai đoạn phát triển kinh tế tiếp theo của Việt Nam, vôi công nghiệp là một sản phẩm thiết yếu, quan trọng, hỗ trợ cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Các nhà máy, chủ đầu tư có ưu thế về nguyên liệu, công nghệ, thiết bị… cần có những bước chuẩn bị, để sẵn sàng đầu tư, gia nhập thị trường.

Nguyên liệu chủ yếu để sản xuất vôi : đá vôi trong tự nhiên hay các nguồn canxi cacbonat (CaCO3) nguồn gốc sinh vật như san hô, vỏ các loài nhuyễn thể,…

NGUYÊN LÝ SẢN XUẤT VÔI CÔNG NGHIỆP.

Việc sản xuất vôi công nghiệp bắt đầu với khai thác đá và nghiền đá vôi.  Sau quy trình làm sạch tạp chất bám dính, đá vôi được chuyển sang hệ thống silo chuẩn bị cho quá trình phối nguyên liệu đầu vào.

 

Qua quá trình phối liệu, đá vôi được chuyển vào lò liên hoàn bằng hệ thống gầu kíp. Nhiên liệu đốt thông thường có thể là than đá hoặc than cốc.

CaCO3 + gia nhiệt –> CaO + CO2

Ở nhiệt độ cao, từ khoảng 5000C đã bắt đầu xảy ra quá trình chuyển đổi hóa học của CaCO3 và quá trình chuyển đổi xảy ra ào ạt ở nhiệt độ khoảng 900 đến 10000C. Sản phẩm đầu ra là CaO và khí CO2. Đối với lò vôi truyền thống, khí thải và bụi sẽ thải trực tiếp gây ô nhiễm môi trường. Đối với kiểu lò liên hoàn vấn đề khí thải và bụi xẽ được giải quyết triệt để bằng hệ thống thu hồi và sử lý, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải ra môi trường.

 

Lò vôi truyền thống gây ô nhiễm môi trường và mất an toàn nghiêm trọng trong quá trình sản xuất.

 

Lò vôi liêu hoàn kiểu đứng không gây ô nhiễm môi trường, an toàn trong quá trình sản xuất mà hiệu quả lại vượt trội

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm gia công, lắp đặt nhiều hệ thống dây truyền sản xuất vôi liên hoàn như công ty savina Hà Nam, công ty sản xuất và thương mại Vôi Hà Nam, nhà máy sản xuất vôi Hoàng Sơn, nhà máy sản xuất vôi Vạn Ninh… rất hân hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu trong lĩnh vực sản xuất Vôi.  Mọi thắc mắc của quý khách xin gọi về Holine 0976 896 242.

0976.896.242