Cân băng định lượng trong nhà máy Công Nghiệp.

Cân băng định lượng trong nhà máy Công Nghiệp.

Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
NHẬN THẦU LẮP ĐẶT CÂN BĂNG TẢI ĐỊNH LƯỢNG TRONG NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP. – Nhận thiết kế lắp đặt toàn bộ hệ thống – Đảm bảo giá cạnh tranh nhất – Dây chuyền vận hành ổn định – Độ chính xác tương đương cân nhập khẩu EU..

NHẬN THẦU LẮP ĐẶT CÂN BĂNG TẢI ĐỊNH LƯỢNG TRONG NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP.

– Nhận thiết kế lắp đặt toàn bộ hệ thống

– Đảm bảo giá cạnh tranh nhất

– Dây chuyền vận hành ổn định

– Độ chính xác tương đương cân nhập khẩu EU

– Linh kiện chất lượng cao (EU, Nhật bản, Hàn quốc…)

 

Giới thiệu hệ thống cân băng định lượng

Ngày nay, trong các nhà mãy xi măng hay trong các ứng dụng công nghiệp sản xuất thì những thiết bị với độ chính xác cao như cân băng định lượng đều rất phổ biến. Với các hệ thống cân băng này, nó sẽ đem lại lợi nhuận cao về cho chính doanh nghiệp của bạn. Đến với hệ thống cân băng định lượng do công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo được những tính năng, độ chính xác cao và giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại sản xuất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ứng dụng trong các hệ thống trong nhà máy xi măng ra thì, chúng tôi còn có các sản phẩm ứng dụng phù hợp với công việc của bạn như là để nghiền Đá, Quặng, Xi măng, Than đá, Nhà máy gạch, Vôi công nghiệp các nhà máy thực phẩm, nguyên liệu hay Hóa chất thì bạn vẫn ứng dụng được những gì mà chúng tôi đã khẳng định với hệ thống cân băng tải định lượng, các hệ thống cân tích hợp, … Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế tiêu chuẩn và chắc chắn để có  ứng dụng vào môi trường làm việc khắc nghiệt như trong các ngành Xi măng và Khai khoáng. Chúng dễ dàng lắp đặt và bảo trì, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật từ chúng tôi khi bạn cần đến.

Sản xuất và cung cấp cân băng định lượng chất lượng cao.

Cân băng phối liệu đầu vào dây truyền sản xuất vôi.

Thông số kỹ thuật cơ bản của hệ thống cân băng định lượng

 Số lượng thành phần cân định lượng: 1 ÷ 12 (tuỳ theo yêu cầu).

– Hình thức định lượng: Cân băng tải theo định mức.

– Năng suất tối đa của một băng tải có thể đạt đến: 50 tấn/h, với mức tải phổ biến từ 5 tấn/h đến 50 tấn/h

– Sai số cân: < 1,0%

– Điều khiển định lượng tự động, bằng tay hoặc kết hợp.

– Cho phép thay đổi năng suất và tỷ lệ các thành phần bằng máy tính tại phòng điều khiển trung tâm hoặc tại màn hình cảm ứng.

– Tốc độ tối đa của các băng tải cân: 15 m/phút

– Tốc độ băng tải đo thông qua tốc độ động cơ chính xác tới 2cm / phút.

– Hiển thị số về lưu lượng vật liệu trên bàn điều khiển và trên màn hình máy tính đặt tại phòng điều khiển.

– Phần mềm điều khiển chạy trên hệ điều hành Windows XP, win 7 với các dòng máy tính cá nhân thông dụng. Giao diện của phần mềm mô tả sơ đồ công nghệ toàn bộ hệ thống cân băng, ngôn ngữ sử dụng trong phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt, thuận tiện cho việc vận hành, căn chỉnh, sửa chữa.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải và cân băng tải chất lượng cao, giá thành hợp lý. Nếu cần tư vấn miễn phí hay nhận báo giá , đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

hoặc email: codienkhanhngoc@gmail.com

 

 

0976.896.242