Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ CƠ ĐIỆN KHÁNH NGỌC

 

Công ty TNHH xây lắp và bảo dưỡng cơ điện Khánh Ngọc được thành lập ngày 27/01/2015. Với nhân sự nòng cốt là các thành viên có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn học hỏi và hợp tác với đối tác và khách hàng trên tinh thần WIN – WIN.

Các lĩnh vực chủ yếu:

– Cung cấp vật tư công nghiệp- phụ kiến máy: Xích, khớp nối, nhông, phanh, gối ổ, vòng bi,…

– Cung cấp thiết bị công nghiệp: Van liệu, vít tải liệu, gầu tải liệu, băng tải, sàng rung, tời mặt đất, cân băng, quạt công nghiệp, hút bụi.

– Tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp dựng dây chuyền công nghiệp: Nhà máy vôi công nghiệp, hệ chế biến đá, dây chuyền rửa đá, dây chuyền chế biến quặng, khoáng sản.

– Bảo dưỡng thiết bị nhà máy công nghiệp: Quạt công nghiệp, tua bin, máy nén, van công nghiệp, bơm công nghiệp, máy nghiền, các hệ thống cơ khí trong máy công nghiệp.

Lấy khách hàng làm kim chỉ nam, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bậc nhất và dịch vụ chuyên nghiệp tuyệt đối.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên là các nhân viên, kỹ sư chuyên ngành, các công nhân lành nghề có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn sâu, đã từng làm việc trong các công ty lắp máy Lilama, công ty Đạm Ninh Bình, Nhiệt điện Ninh Bình, công ty xây dựng Sông Đà, công ty Vissai Ninh Bình,…. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Đưa ra những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Chúng tôi luôn cải tiến để đổi mới, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu – Tiếp bước công nghệ, vươn tầm thế giới – Mạnh mẽ trong từng sản phẩm – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp luôn là tiêu chuẩn của Cơ điện Khánh Ngọc. Bằng kinh nghiệm sẵn có cộng với sự sáng tạo, học hỏi và luôn luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, Công ty TNHH xây lắp và bảo dưỡng cơ điện Khánh Ngọc sẽ là đối tác tin cậy để Quý khách hàng cùng hợp tác và phát triển trong nhiều lĩnh vực.

 

 

CƠ ĐIỆN KHÁNH NGỌC – HỢP TÁC THÀNH CÔNG

 

 

0976.896.242