Hướng dẫn sử dụng tời kéo mặt đất an toàn hiệu quả.

Giới thiệu

Tời kéo mặt đất là một thiết bị với tải trọng thông dụng kéo hay nâng hạ đa dạng trong công nghiệp từ vài trăm ký đến hàng tấn. Tuy nhiên, để sử dụng tời kéo mặt đất an toàn, hiệu quả bạn cần phải tìm hiểu kĩ về hướng dẫn sử dụng tời kéo mặt đất, nơi phân phối máy uy tín và nhu cầu công việc mà bạn đang cần để đưa ra chọn lựa thích hợp.

Hướng dẫn sử dụng tời kéo mặt đất

Hiện nay, máy tời kéo mặt đất có rất nhiều tải trọng khác nhau. Nếu công viêc của bạn thường xuyên nâng hạ hàng hóa với tải trọng lớn thì nên lựa chọn máy có tải trọng lớn phù hợp với tải trọng của hàng. Tuyệt đối không được chon máy có tải trọng nhỏ hơn, như vậy sẽ cực kì nguy hiểm.

– Bước 1: Trước khi vận hành tời kéo, bạn cần lắp đặt tời theo đúng hướng dẫn sử dụng, đúng tải trọng của tời. Căn cứ theo từng loại máy tời mà quy định sử dụng khác nhau. Tuy nhiên với tời kéo mặt đất đa số là phải cố định cho thật chắc chắn trước khi vận hành. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Bước 2: Cắm phích cắm nối điện giữa máy tời và ổ điện . Cố định dây điện bằng cách sử dụng giá kẹp. Để dây diện không bị tuột ra khỏi ổ cắm cũng như đảm bảo dây điện không bị kẹp giữa dây cáp và trống cuốn dây.

– Bước 3: Kiểm tra kỹ vật thể xem đã đặt đúng vị trí so với tời hay chưa. Hàng hóa, vật nặng nếu không đặt đúng vị trí trọng tâm nâng hạ của máy tời. Thì khi nâng lên theo phương thẳng đứng rất dễ xảy ra hiện tượng hàng bị đánh võng, rơi xuống gây nguy hiểm khó lường.

– Bước 4: Sau khi đã móc cáp, buộc hàng hóa an toàn. Bạn sử dụng nút bấm trên bộ điều khiển nâng hạ vật thể. Công việc nâng hạ cứ diễn ra như vậy cho đến khi hoàn thành. Vừa an toàn, vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức.

Trên đây là một vài hướng dẫn sử dụng tời kéo mặt đất nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại đây

0976.896.242